Marginal Net Benefit

  Marginal Net Benefit là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Marginal Net Benefit - Definition Marginal Net Benefit - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lợi Ích Ròng Biên
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Marginal Net Benefit là gì?

  Lợi ích cận biên là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả số tiền mà người tiêu dùng sẵn sàng trả cho một sản phẩm ngoài số tiền họ đã mua. Lợi ích cận biên còn được gọi là tiện ích cận biên. Một cách khác để suy nghĩ về nó là xem nó như sự hài lòng của khách hàng có thể nhận được từ việc mua một sản phẩm bổ sung. Khái niệm này được sử dụng bởi các chủ doanh nghiệp để xác định cách họ có thể định giá lại một sản phẩm đã được dán nhãn ở một mức giá cụ thể.

   

   

  • Marginal Net Benefit là Lợi Ích Ròng Biên.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Marginal Net Benefit nghĩa là Lợi Ích Ròng Biên.

  Mục tiêu của lợi ích cận biên là tiếp tục tạo ra lợi nhuận ngay cả khi phần lớn người tiêu dùng đã mua sản phẩm. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các sản phẩm có thể được bán với lợi ích cận biên. Ví dụ, các mặt hàng cửa hàng tạp hóa được bán ở một mức giá phù hợp trong khi các mặt hàng thực phẩm tại nhà hàng có thể phải chịu lợi ích cận biên.

   

  Definition: Marginal benefit is a term used to describe the amount of money a consumer is willing to pay for a product in addition to the one they already purchased. Marginal benefit is also called marginal utility. Another way to think about it is to view it as the satisfaction a customer might receive from purchasing an additional product. This concept is used by business owners to determine how they can re-price a product that has already been labeled at a specific price point.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Marginal Net Benefit

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Marginal Net Benefit là gì? (hay Lợi Ích Ròng Biên nghĩa là gì?) Định nghĩa Marginal Net Benefit là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Marginal Net Benefit / Lợi Ích Ròng Biên. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây