Margin Deposit

  Margin Deposit là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Margin Deposit - Definition Margin Deposit - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tiền Bảo Chứng, Tiền Ký Quỹ, Tiền Thế Chưng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Margin Deposit là gì?

  Một khoản ký gửi ký quỹ là số tiền ban đầu mà một nhà giao dịch cần đặt xuống để mở một vị thế giao dịch có đòn bẩy. Nó cũng có thể được gọi là ký quỹ ban đầu, ký quỹ tiền gửi hoặc chỉ là tiền gửi.

   

  • Margin Deposit là Tiền Bảo Chứng, Tiền Ký Quỹ, Tiền Thế Chưng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Margin Deposit nghĩa là Tiền Bảo Chứng, Tiền Ký Quỹ, Tiền Thế Chưng.

  Tiền ký quỹ thường được ghi nhận là tỷ lệ phần trăm của toàn bộ giá trị giao dịch, nó được xác định bởi hệ thống ký quỹ của nhà cung cấp đòn bẩy. Số tiền cần thiết làm ký quỹ tiền gửi phụ thuộc vào công cụ phái sinh được sử dụng và thị trường được giao dịch. Thị trường có độ biến động cao hơn hoặc vị thế lớn hơn có thể yêu cầu mức ký quỹ cao hơn. Tiền gửi ký quỹ là một trong hai loại ký quỹ chính cần thiết để giữ vị thế đòn bẩy mở.

   

   

   

  Definition: A margin deposit is the initial amount of money a trader needs to put down in order to open a leveraged trading position. It can also be known as the initial margin, deposit margin or just as the deposit.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Margin Deposit

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Margin Deposit là gì? (hay Tiền Bảo Chứng, Tiền Ký Quỹ, Tiền Thế Chưng nghĩa là gì?) Định nghĩa Margin Deposit là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Margin Deposit / Tiền Bảo Chứng, Tiền Ký Quỹ, Tiền Thế Chưng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây