Mailing Address

  Mailing Address là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Mailing Address - Definition Mailing Address - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Địa Chỉ Gởi Thư
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Mailing Address là gì?

  Địa chỉ gửi thư là tập hợp thông tin, được trình bày ở định dạng hầu hết cố định, được sử dụng để cung cấp vị trí của tòa nhà, căn hộ hoặc một lô đất, thường sử dụng ranh giới chính trị và tên đường phố làm tài liệu tham khảo, cùng với các định dạng khác như số nhà hoặc căn hộ và tên tổ chức để gửi thư và bưu phẩm.

  • Mailing Address là Địa Chỉ Gởi Thư.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Mailing Address nghĩa là Địa Chỉ Gởi Thư.

  Địa chỉ gửi thư cung cấp một phương tiện xác định vị trí một tòa nhà. Chúng được sử dụng trong việc xác định các tòa nhà là điểm đầu của hệ thống bưu chính và là thông số trong thu thập số liệu thống kê, đặc biệt là trong điều tra dân số và ngành bảo hiểm.

  Bên cạnh đó, một số địa chỉ gửi thư cũng chứa các mã đặc biệt, chẳng hạn như mã bưu chính, để giúp nhận dạng dễ dàng hơn và hỗ trợ việc định tuyến thư.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ anh Nguyễn Văn A cung cấp địa chỉ gửi thư để gửi, nhận tất cả các thư và bưu phẩm như sau: Số 39 ngõ Tam Khương, Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Mailing Address

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Mailing Address là gì? (hay Địa Chỉ Gởi Thư nghĩa là gì?) Định nghĩa Mailing Address là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Mailing Address / Địa Chỉ Gởi Thư. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây