London Interbank Median Average Rate (LIMEAN)

  London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) - Definition London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lãi Suất Bình Quân Trung Vị Liên Ngân Hàng London
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt LIMEAN

  Định nghĩa - Khái niệm

  London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) là gì?

  Tỷ giá có thể được áp dụng cho các giao dịch cho vay và đi vay trên thị trường liên ngân hàng, thay thế cho lãi suất LIBOR hoặc LIBID. Tỷ giá trung bình liên ngân hàng Luân Đôn được tính bằng cách lấy trung bình lãi suất LIBOR và LIBID, và được dùng như một chỉ báo về lãi suất cho vay liên ngân hàng trung bình ngoài việc là một tỷ lệ hoạt động để vay.

  • London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) là Lãi Suất Bình Quân Trung Vị Liên Ngân Hàng London.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) nghĩa là Lãi Suất Bình Quân Trung Vị Liên Ngân Hàng London.

  Tỷ giá trung bình liên ngân hàng London đại diện cho tỷ giá trung bình liên ngân hàng London. Nó được tính bằng cách lấy trung bình LIBOR (lãi suất đề nghị cho tiền gửi và cho vay) và LIBID (lãi suất yêu cầu đối với các khoản vay). Các ngân hàng trả cho số tiền họ vay, và họ được trả cho số tiền họ cho vay. Khi một ngân hàng hết tiền mặt hoặc cần tài trợ cho một dự án lớn, ngân hàng này sẽ đi vay từ một ngân hàng khác. Khi cô ấy có tiền mặt dư thừa, cô ấy cho một đồng nghiệp vay. Mức trung bình của các tỷ giá quan sát được tạo thành tỷ giá trung bình liên ngân hàng.

  Definition: A rate that can be applied to lending and borrowing transactions in the interbank market, as an alternative to the LIBOR or LIBID rates. The London Interbank Mean Rate is calculated by averaging the LIBOR and LIBID rates, and serves as an indicator of average interbank lending rates in addition to being a functioning rate for borrowing.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan London Interbank Median Average Rate (LIMEAN)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) là gì? (hay Lãi Suất Bình Quân Trung Vị Liên Ngân Hàng London nghĩa là gì?) Định nghĩa London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng London Interbank Median Average Rate (LIMEAN) / Lãi Suất Bình Quân Trung Vị Liên Ngân Hàng London. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây