Lock Box

  Lock Box là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Lock Box - Definition Lock Box - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hộp An Toàn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Lock Box là gì?

  Hộp an toàn là một dịch vụ mà ngân hàng cung cấp, trong đó xử lý các khoản thanh toán cho một công ty. Công ty yêu khách hàng của mình gửi thanh toán đến Hộp an toàn tại ngân hàng, sau đó nhân viên của họ thu tiền thanh toán và gửi trực tiếp vào tài khoản của công ty. Hộp an toàn giúp giảm thời gian giữa việc nhận và xử lý thanh toán, điều này có thể có lợi cho công ty sử dụng dịch vụ.

  • Lock Box là Hộp An Toàn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Lock Box nghĩa là Hộp An Toàn.

  Ngày nay trong thời buổi công nghệ số ngày càng phát triển thì Hộp an toàn ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một ngân hàng thì có thể phát triển bằng cách quản lý thật nhiều Hộp an toàn cho các công ty khác nhau, Còn các công ty sử dụng Hộp an toàn sẽ giúp dòng tiền di chuyển 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Bên cạnh đó , Hộp an toàn mở ra khả năng gian lận của nhân viên ngân hàng, về mặt lý thuyết có thể đánh cắp các khoản thanh toán bằng cách lấy tiền từ các khoản thanh toán và không gửi tiền. Chính vì thế hoạt động của Hộp an toàn tại ngân hàng cần có sự giám sát của Công ty.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ Công ty A mở  một hộp an toàn tại Ngân hàng B. Với các khoản thanh toán của khách hàng, công ty A yêu cầu khách hàng gửi tới hộp an toàn tại Ngân hàng B. Ngân hàng B nhận tiền của khách hàng và đưa tới Công ty A hoặc thực hiện các nghiệp vụ khác theo yêu cầu của Công ty A.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Lock Box

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Lock Box là gì? (hay Hộp An Toàn nghĩa là gì?) Định nghĩa Lock Box là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Lock Box / Hộp An Toàn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây