Loan Register

  Loan Register là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Loan Register - Definition Loan Register - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sổ Ghi Chép Khoản Cho Vay
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Loan Register là gì?

  Sổ đăng ký khoản vay là một cơ sở dữ liệu nội bộ về ngày đáo hạn của các khoản vay thuộc về một người phục vụ. Sổ đăng ký khoản vay cho biết thời điểm các khoản vay đến hạn và liệt kê chúng theo thứ tự thời gian theo ngày đáo hạn.

  • Loan Register là Sổ Ghi Chép Khoản Cho Vay.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Loan Register nghĩa là Sổ Ghi Chép Khoản Cho Vay.

  Sổ đăng ký khoản vay còn được gọi là mã xác nhận kỳ hạn. Chúng là những công cụ quan trọng cho các nhân viên cho vay nội bộ, những người sử dụng chúng để tạo ra các khách hàng tiềm năng theo dõi. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều có các nhóm chuyên dụng để giữ chân doanh nghiệp; họ sử dụng sổ đăng ký khoản vay để xác định người vay cần nhắm mục tiêu trong các chiến dịch gửi thư hay điện thoại hàng loạt.

  Đối với các nhà cung cấp dịch vụ, sổ đăng ký khoản vay là điều cần thiết để tạo ra doanh nghiệp hoàn vốn. Các sổ đăng ký này cho phép một công ty thăm lại các khách hàng hiện tại của mình vào thời điểm chính xác mà họ có thể đang nghĩ đến việc vay một khoản vay mới. Trong khi hầu hết các sổ đăng ký khoản vay đều được tự động hóa cho các công ty lớn hơn, những người cho vay nhỏ hơn và các cửa hàng môi giới thế chấp có thể sử dụng một cách không chính thức hơn để theo dõi nhóm các khoản vay cũ của họ. Bảng trắng, bảng tính và hệ thống lịch đơn giản có thể giúp họ theo dõi thời điểm khoản vay của khách hàng đến hạn.

  Definition: A loan register is an internal database of maturity dates on loans belonging to a servicer. The loan register shows when the loans are due and lists them in chronological order by maturity date.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Loan Register

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Loan Register là gì? (hay Sổ Ghi Chép Khoản Cho Vay nghĩa là gì?) Định nghĩa Loan Register là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Loan Register / Sổ Ghi Chép Khoản Cho Vay. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây