Loan Covenant

  Loan Covenant là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Loan Covenant - Definition Loan Covenant - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giao Kèo Khoản Cho Vay
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Loan Covenant là gì?

  Giao ước cho vay là một điều kiện trong một khoản vay thương mại hay trái phiếu đòi hỏi người đi vay phải thực hiện một số điều kiện nhất định hoặc cấm người đi vay thực hiện một số hành động nhất định hay có thể hạn chế các hoạt động nhất định trong các trường hợp khi các điều kiện khác được đáp ứng.

   

   

  • Loan Covenant là Giao Kèo Khoản Cho Vay.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Loan Covenant nghĩa là Giao Kèo Khoản Cho Vay.

  Thông thường, vi phạm giao ước có thể dẫn đến một mặc định cho khoản vay được tuyên bố hình phạt được áp dụng hay khoản vay được gọi. Quy định pháp lý trong hợp đồng cho vay cung cấp khoản vay được gọi là “Điều khoản tăng tốc”: Một khi người mua mặc định, tất cả các khoản thanh toán trong tương lai theo khoản vay được “tăng tốc” và được coi là đáo hạn và phải trả ngay lập tức.

   

   

  Definition: A loan covenant is a condition in a commercial loan or bond issue that requires the borrower to fulfill certain conditions or which forbids the borrower from undertaking certain actions, or which possibly restricts certain activities to circumstances when other conditions are met.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Loan Covenant

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Loan Covenant là gì? (hay Giao Kèo Khoản Cho Vay nghĩa là gì?) Định nghĩa Loan Covenant là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Loan Covenant / Giao Kèo Khoản Cho Vay. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây