Living Expenses

  Living Expenses là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Living Expenses - Definition Living Expenses - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phí Sinh Hoạt
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Living Expenses là gì?

  Chi phí sinh hoạt là những khoản chi cần thiết cho cuộc sống cơ bản hàng ngày và duy trì sức khỏe tốt. Chúng bao gồm các danh mục chính về nhà ở, thực phẩm, quần áo, chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại. Hiểu những gì liên quan đến từng lĩnh vực này sẽ giúp bạn lập ngân sách cho chúng.

   

  • Living Expenses là Phí Sinh Hoạt.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Living Expenses nghĩa là Phí Sinh Hoạt.

  Một số chi phí sinh hoạt là cố định và sẽ không thay đổi thường xuyên như tiền thuê nhà hàng tháng của bạn. Các chi phí khác có thể điều chỉnh như thực phẩm và quần áo. Điều đó có nghĩa là chi tiêu và tiết kiệm của bạn có thể khác nhau giữa các tháng và điều đó không sao cả. Có ngân sách đảm bảo bạn được chuẩn bị sẵn sàng và có nguồn tài chính tốt cho bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

  Xác định chi phí sinh hoạt của bạn là một yếu tố quan trọng của kế hoạch tài chính. Với sự hiểu biết vững chắc về chi phí định kỳ của mình, bạn sẽ có thể tạo ngân sách chính xác hơn. Bạn có thể đảm bảo bạn có đủ để trang trải cho cả dự kiến ​​và bất ngờ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự an toàn và yên tâm hơn về tài chính.

   

  Definition: Living expenses are expenditures necessary for basic daily living and maintaining good health. They include the main categories of housing, food, clothing, healthcare, and transportation. Understanding what’s involved in each of these areas will help you to budget for them.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Living Expenses

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Living Expenses là gì? (hay Phí Sinh Hoạt nghĩa là gì?) Định nghĩa Living Expenses là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Living Expenses / Phí Sinh Hoạt. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây