Line Manager

  Line Manager là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Line Manager - Definition Line Manager - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Line Manager là gì?

   Là người được ủy quyền chỉ đạo công việc của cấp dưới và chịu trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ của tổ chức. Họ là người trực tiếp báo cáo cho người quản lý cấp cao hơn và vai trò của họ là giám sát các hoạt động của tổ chức và quản lý nhân viên bằng cách giám sát hàng ngày. Họ có thể được gọi là liên lạc giữa quản lý cấp trên và nhân viên làm việc trong tổ chức.

  • Line Manager là Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Line Manager nghĩa là Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng.

  Line manager là khái niệm dùng để chỉ một người làm việc trong một tổ chức với những chức năng và nhiệm vụ riêng biệt của họ. Trong tổ chức này, quyền lợi và trách nhiệm của người này có thể hơn một hoặc một số người và cũng dưới một hoặc một số người.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ anh Nguyễn Văn A là trưởng bộ phận bán hàng của chi nhánh tại thành phố B. Anh A phải thường xuyên báo cáo về trụ sở chính về kết quả hoạt động và thực hiện các nhiệm vụ từ trụ sở chính giao cho. Bên cạnh đó Anh A lại trực tiếp chỉ đạo, giám sát các hoạt động của nhân viên trực tiếp bán hàng tới tay người tiêu dùng và chịu trách nhiệm về  hiệu quả làm việc trước trụ sở chính.  Như vậy công việc của anh A là như một Line manager.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Line Manager

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Line Manager là gì? (hay Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng nghĩa là gì?) Định nghĩa Line Manager là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Line Manager / Giám Đốc Ngành; Giám Đốc Phụ Trách; Nhân Viên Quản Lý Tuyến Sản Xuất; Chuyền Trưởng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây