Letter Of Intent – LOI

  Letter Of Intent - LOI là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Letter Of Intent - LOI - Definition Letter Of Intent - LOI - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thư Bày Tỏ Ý Định
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt LOI

  Định nghĩa - Khái niệm

  Letter Of Intent - LOI là gì?

  Một lá thư về ý định (LOI) và đôi khi được viết hoa là thư mục đích bằng văn bản pháp lý nhưng chỉ khi đề cập đến một tài liệu cụ thể đang thảo luận) là một tài liệu nêu rõ sự hiểu biết giữa hai hoặc nhiều bên hiểu rằng họ dự định chính thức hóa trong một hợp đồng ràng buộc pháp lý. Khái niệm này tương tự như một người đứng đầu thỏa thuận, bảng điều khoản hoặc biên bản ghi nhớ. Các thỏa thuận được phác thảo như vậy có thể là thỏa thuận sáp nhập và mua lại, thỏa thuận liên doanh, thỏa thuận cho thuê bất động sản và một số loại thỏa thuận khác có thể chi phối các giao dịch vật chất.

   

   

  • Letter Of Intent - LOI là Thư Bày Tỏ Ý Định.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Letter Of Intent - LOI nghĩa là Thư Bày Tỏ Ý Định.

  Các thư bày tỏ ý định giống như các hợp đồng ngắn bằng văn bản, nhưng thường ở dạng bảng và không ràng buộc hoàn toàn với các bên. Tuy nhiên, nhiều LOI có các điều khoản ràng buộc, chẳng hạn như những điều khoản không tiết lộ, luật điều chỉnh, độc quyền hoặc giao ước để đàm phán một cách thiện chí. LOI đôi khi có thể được tòa án pháp luật giải thích là ràng buộc các bên tham gia nếu nó quá giống với hợp đồng chính thức và không có sự từ chối rõ ràng. Một lá thư về ý định có thể được một bên trình bày cho một bên khác và sau đó đã thương lượng trước khi thực hiện (hay chữ ký). Nếu được đàm phán cẩn thận, LOI có thể phục vụ để bảo vệ cả hai bên tham gia giao dịch.

   

   

  Definition: A letter of intent (LOI) and sometimes capitalized as Letter of Intent in legal writing, but only when referring to a specific document under discussion) is a document outlining the understanding between two or more parties which understanding they intend to formalize in a legally binding agreement. The concept is similar to a heads of agreement, term sheet or memorandum of understanding. Such outlined agreements may be merger and acquisition transaction agreements, joint venture agreements, real property lease agreements and several other categories of agreements that may govern material transactions.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Letter Of Intent - LOI

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Letter Of Intent - LOI là gì? (hay Thư Bày Tỏ Ý Định nghĩa là gì?) Định nghĩa Letter Of Intent - LOI là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Letter Of Intent - LOI / Thư Bày Tỏ Ý Định. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây