Letter Of Indemnity

  Letter Of Indemnity là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Letter Of Indemnity - Definition Letter Of Indemnity - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thư Bảo Đảm Bồi Thường; Giấy Chứng Nhận Bồi Thường
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Letter Of Indemnity là gì?

  Thư bồi thường là một bảo lãnh được cung cấp bởi một bên thứ ba thay mặt cho một thực thể nhất định để bảo hiểm cho các thiệt hại tài chính tiềm ẩn do vi phạm hợp đồng đối với bên kia hoặc các bên liên quan đến thỏa thuận. Đó là một tài liệu bằng văn bản trong đó bên thứ ba chịu trách nhiệm trang trải các tổn thất phát sinh nếu các quy định hợp đồng nhất định không được tuân thủ.

   

  • Letter Of Indemnity là Thư Bảo Đảm Bồi Thường; Giấy Chứng Nhận Bồi Thường.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Letter Of Indemnity nghĩa là Thư Bảo Đảm Bồi Thường; Giấy Chứng Nhận Bồi Thường.

  Loại thư này tương tự như các chính sách bảo hiểm theo nghĩa là chúng bao gồm các tổn thất tiềm năng mà một trong các bên liên quan trong một thỏa thuận nhất định gặp phải. Một hợp đồng thông thường có hai bên đồng ý với các điều khoản nhất định. Thư bồi thường được yêu cầu bởi một trong các bên để bảo đảm cho bên kia rằng sẽ không có tổn thất tiềm tàng nào mà anh ta có thể phải chịu do vi phạm quy định trong hợp đồng.

   

  Definition: A letter of indemnity is a guarantee provided by a third party on behalf of certain entity to cover for potential financial damages caused by contract breaches against the other party or parties involved in the agreement. It is a written document where the third party assumes the responsibility to cover for losses incurred if certain contractual stipulations are not complied.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Swiss Chocolate LLC và Rocker Cocoa Co là hai công ty toàn cầu và là nhân tố chính của ngành công nghiệp ca cao. Swiss Chocolate đã tiết lộ ý định mua Rocker ca cao vài tuần trước và họ đã gửi thư dự định với lời đề nghị ban đầu của họ. Ban giám đốc của Rocker Ca cao, đã xem xét thư này và yêu cầu một lá thư bồi thường để tiến xa hơn với quy trình, vì thông thường các thủ tục tiếp quản không phải lúc nào cũng được hoàn thành và nhiều nguồn lực được sử dụng trong quá trình để đảm bảo thỏa thuận được thực hiện đúng.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Letter Of Indemnity

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Letter Of Indemnity là gì? (hay Thư Bảo Đảm Bồi Thường; Giấy Chứng Nhận Bồi Thường nghĩa là gì?) Định nghĩa Letter Of Indemnity là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Letter Of Indemnity / Thư Bảo Đảm Bồi Thường; Giấy Chứng Nhận Bồi Thường. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây