Legal Personality

  Legal Personality là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Legal Personality - Definition Legal Personality - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Legal Personality là gì?

  Về mặt luật pháp, pháp nhân là bất kỳ người nào hay ‘vật’ nào (ít mơ hồ hơn, bất kỳ pháp nhân nào) có thể làm những việc mà một người thường có thể làm trong luật pháp như ký kết hợp đồng, kiện và bị kiện, sở hữu tài sản, và Sớm. Lý do cho thuật ngữ “pháp nhân” là một số pháp nhân không phải là con người: Các công ty và tập đoàn nói chung là “cá nhân” về mặt pháp lý (họ có thể làm hợp pháp hầu hết những việc mà một người bình thường có thể làm), nhưng rõ ràng họ không phải là người trong ý thức bình thường.

   

  • Legal Personality là Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Legal Personality nghĩa là Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân.

  Các đặc điểm và phẩm chất (như tuổi tác và nơi ở) mà từ đó con người có được năng lực pháp lý và địa vị của họ, trong trật tự pháp lý xã hội của họ. Nó là tổng các ưu điểm và nhược điểm hợp pháp của một cá nhân.

   

  Definition: In law, a legal person is any person or 'thing' (less ambiguously, any legal entity) that can do the things an everyday person can usually do in law – such as enter into contracts, sue and be sued, own property, and so on. The reason for the term "legal person" is that some legal persons are not people: companies and corporations are "persons" legally speaking (they can legally do most of the things an ordinary person can do), but they are clearly not people in the ordinary sense.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Legal Personality

  • Law
  • Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân tiếng Anh

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Legal Personality là gì? (hay Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân nghĩa là gì?) Định nghĩa Legal Personality là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Legal Personality / Nhân Cách Pháp Lý; Pháp Nhân. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây