Junk Food

  Junk Food là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Junk Food - Definition Junk Food - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Junk Food là gì?

  Đồ ăn vặt là thực phẩm không có lợi cho sức khỏe, chứa nhiều calo từ đường hoặc chất béo, ít chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất hay các dạng giá trị dinh dưỡng quan trọng khác.

  • Junk Food là Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Junk Food nghĩa là Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng.

  Đồ ăn vặt là thực phẩm không có lợi cho sức khỏe, chứa nhiều calo từ đường hoặc chất béo, ít chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất hoặc các dạng giá trị dinh dưỡng quan trọng khác.

  Một số thực phẩm giàu protein, như thịt chế biến với chất béo bão hòa, có thể bị coi là đồ ăn vặt.Thuật ngữ thực phẩm HFSS (nhiều chất béo, muối và đường) được sử dụng đồng nghĩa. Thức ăn nhanh và nhà hàng thức ăn nhanh thường bị đánh đồng với đồ ăn vặt, mặc dù thức ăn nhanh không thể được mô tả một cách phân loại là đồ ăn vặt. Hầu hết đồ ăn vặt là đồ ăn chế biến sẵn.

  Những lo ngại về những tác động tiêu cực đến sức khỏe do chế độ ăn nhiều đồ ăn vặt, đặc biệt là béo phì, đã dẫn đến các chiến dịch nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng và hạn chế quảng cáo và bán hàng ở một số quốc gia.

  Definition: Junk food is unhealthful food that is high in calories from sugar or fat, with little dietary fiber, protein, vitamins, minerals, or other important forms of nutritional value.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, bánh mì trắng, bánh quy giòn, bánh ngọt, kẹo, kem soda, sô cô la mạch nha, sundaes, đồ uống có ga có đường…

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Junk Food

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Junk Food là gì? (hay Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng nghĩa là gì?) Định nghĩa Junk Food là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Junk Food / Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây