Job Order Costing (System)

  Job Order Costing (System) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Job Order Costing (System) - Definition Job Order Costing (System) - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Kế Toán Chi Phí Theo Đơn Đặt Hàng 
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Chi phí theo đơn hàng

  Định nghĩa - Khái niệm

  Job Order Costing (System) là gì?

  Chi phí đơn hàng công việc là một hệ thống tính chi phí sản xuất cho một công việc sản xuất cụ thể; hệ thống này được sử dụng khi mỗi đầu ra khác với những đầu ra khác. Hệ thống này thường được sử dụng bởi những tổ chức cung cấp công việc dành riêng cho khách hàng, điều đó có nghĩa là cùng một sản phẩm không thể được sử dụng bởi những người khác.

  • Job Order Costing (System) là Kế Toán Chi Phí Theo Đơn Đặt Hàng .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Job Order Costing (System) nghĩa là Kế Toán Chi Phí Theo Đơn Đặt Hàng .

  Hệ thống chi phí đơn hàng công việc sẽ yêu cầu một bản ghi những chi phí công việc riêng cho từng mặt hàng (hoặc từng công việc hay đơn đặt hàng đặc biệt). Hồ sơ chi phí công việc sẽ báo cáo từng vật liệu trực tiếp, lao động trực tiếp thực sự được sử dụng và một khoản chi phí sản xuất được phân bổ .

  Definition: Job order costing is a system of assigning the cost of production to a specific manufacturing job; this system is used when each output is different from others. This system is mainly used by those organizations that are providing customer-specific job it means the same product cannot be used by others.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ về việc sử dụng chi phí đơn hàng công việc là:

  Một công ty xây dựng các tòa nhà được thiết kế tùy chỉnh.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Job Order Costing (System)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Job Order Costing (System) là gì? (hay Kế Toán Chi Phí Theo Đơn Đặt Hàng  nghĩa là gì?) Định nghĩa Job Order Costing (System) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Job Order Costing (System) / Phương Pháp Tính Giá Thành Qua Đơn Đặt Hàng . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây