International Convention

  International Convention là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng International Convention - Definition International Convention - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Ước Quốc Tế
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  International Convention là gì?

  Công ước hay điều ước quốc tế là một thỏa thuận giữa các quốc gia khác nhau có giá trị pháp lý ràng buộc đối với các Quốc gia ký kết. Các công ước quốc tế hiện hành gồm các lĩnh vực khác nhau, bao gồm thương mại, khoa học, tội phạm, giải trừ quân bị, vận tải và nhân quyền.

  • International Convention là Công Ước Quốc Tế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  International Convention nghĩa là Công Ước Quốc Tế.

  Một công ước trở nên ràng buộc về mặt pháp lý đối với một Quốc gia cụ thể khi Quốc gia đó phê chuẩn nó. Việc ký kết không làm cho công ước ràng buộc, nhưng nó chỉ ra sự ủng hộ đối với các nguyên tắc của công ước và ý định của quốc gia trong việc phê chuẩn nó. Vì các Quốc gia ký kết bị ràng buộc về mặt pháp lý để tuân thủ các nguyên tắc có trong công ước, một cơ quan giám sát thường được thành lập để đánh giá tiến độ của các Quốc gia thành viên trong việc thực hiện công ước bằng cách xem xét các báo cáo do các Quốc gia đệ trình định kỳ. Công ước nhân quyền không có bất kỳ cơ chế thực thi nào để buộc các Quốc gia phải tuân thủ các nguyên tắc của công ước hay theo khuyến nghị của cơ quan giám sát và việc thực hiện các công ước này phụ thuộc vào cam kết của mỗi quốc gia.

  Definition: An international convention or treaty is an agreement between different countries that is legally binding to the contracting States. Existing international conventions cover different areas, including trade, science, crime, disarmament, transport, and human rights.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan International Convention

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế International Convention là gì? (hay Công Ước Quốc Tế nghĩa là gì?) Định nghĩa International Convention là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng International Convention / Công Ước Quốc Tế. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây