Intermittent Operation

  Intermittent Operation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Intermittent Operation - Definition Intermittent Operation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hoạt Động Gián Đoạn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Intermittent Operation là gì?

  Hoạt động gián đoạn là một phương tiện rất hiệu quả để giảm mức tiêu thụ hiện tại trong các hệ thống cho phép hoạt động ở chế độ chờ thường xuyên (thiết bị truyền thông IoT và thiết bị giám sát).

  • Intermittent Operation là Hoạt Động Gián Đoạn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Intermittent Operation nghĩa là Hoạt Động Gián Đoạn.

  Mặc dù hoạt động gián đoạn có thể là một thuật ngữ xa lạ, nhưng trên thực tế, nó là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị xung quanh chúng ta. “Hoạt động gián đoạn” là một thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực điều khiển điện. Là một hệ thống kiểm soát hoạt động, nó đề cập đến một phương pháp kiểm soát theo đó các hoạt động bình thường và dự phòng được lặp lại thường xuyên.

  Definition: Intermittent operation is a very effective means of reducing current consumption in systems that permit regular standby operation (IoT communication devices and monitoring devices).

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, hoạt động bình thường của các thiết bị sử dụng pin và thu năng lượng hoặc các hệ thống khác với nguồn cung cấp hạn chế dẫn đến tiêu thụ hiện tại, nhanh chóng làm cạn kiệt năng lượng của pin.

  Vì lý do này, phần lớn các thiết bị như vậy sử dụng “hoạt động gián đoạn” để thường xuyên chuyển sang chế độ chờ – giảm mức tiêu thụ hiện tại và sử dụng hiệu quả các nguồn điện có sẵn.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Intermittent Operation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Intermittent Operation là gì? (hay Hoạt Động Gián Đoạn nghĩa là gì?) Định nghĩa Intermittent Operation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Intermittent Operation / Hoạt Động Gián Đoạn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây