Intermediate

  Intermediate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Intermediate - Definition Intermediate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Thuộc Về) Trung Gian; Người Trung Gian; Vật Trung Gian; Người Điều Đình; Bán Thành Phẩm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Intermediate là gì?

  Chất trung gian hay chất trung gian phản ứng là chất được hình thành trong bước giữa của phản ứng hóa học giữa chất phản ứng và sản phẩm mong muốn. Các chất trung gian có xu hướng phản ứng cực mạnh và tồn tại trong thời gian ngắn, vì vậy chúng thể hiện nồng độ thấp trong phản ứng hóa học so với lượng chất phản ứng hay sản phẩm. Nhiều chất trung gian là các ion không ổn định hay các gốc tự do.

  • Intermediate là (Thuộc Về) Trung Gian; Người Trung Gian; Vật Trung Gian; Người Điều Đình; Bán Thành Phẩm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Intermediate nghĩa là (Thuộc Về) Trung Gian; Người Trung Gian; Vật Trung Gian; Người Điều Đình; Bán Thành Phẩm.

  Thuật ngữ “trung gian” có nghĩa là một cái gì đó khác biệt trong ngành công nghiệp hóa chất, dùng để chỉ sản phẩm ổn định của một phản ứng hóa học, sau đó được sử dụng làm nguyên liệu ban đầu cho một phản ứng khác.

  Definition: An intermediate or reaction intermediate is a substance formed during a middle step of a chemical reaction between reactants and the desired product. Intermediates tend to be extremely reactive and short-lived, so they represent a low concentration in a chemical reaction compared with the amount of reactants or products. Many intermediates are unstable ions or free radicals.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, benzen và propylen có thể được sử dụng để tạo ra cumene trung gian. Cumene sau đó được sử dụng để tạo ra phenol và axeton.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Intermediate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Intermediate là gì? (hay (Thuộc Về) Trung Gian; Người Trung Gian; Vật Trung Gian; Người Điều Đình; Bán Thành Phẩm nghĩa là gì?) Định nghĩa Intermediate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Intermediate / (Thuộc Về) Trung Gian; Người Trung Gian; Vật Trung Gian; Người Điều Đình; Bán Thành Phẩm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây