Indication

  Indication là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Indication - Definition Indication - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ghi Chú
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Indication là gì?

  Trong y học, chỉ định là lý do hợp lệ để sử dụng một xét nghiệm, thuốc, thủ thuật hay phẫu thuật nhất định. Có thể có nhiều chỉ định để sử dụng một thủ thuật hay thuốc. Một chỉ định thường có thể bị nhầm lẫn với thuật ngữ chẩn đoán. Chẩn đoán là một tình trạng y tế cụ thể trong khi chỉ định là lý do để sử dụng. Ngược lại với một chỉ định là chống chỉ định, một lý do để từ chối một điều trị y tế nhất định vì rủi ro điều trị rõ ràng lớn hơn lợi ích.

  • Indication là Ghi Chú.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Indication nghĩa là Ghi Chú.

  Chỉ định có nghĩa là một bệnh hay tình trạng được thừa nhận chung, một biểu hiện đáng kể của một bệnh hay tình trạng hay các triệu chứng liên quan đến một bệnh hay tình trạng hay nguy cơ đối với một bệnh. Để tránh nghi ngờ, tất cả các biến thể của một bệnh hay tình trạng đơn lẻ (dù được phân loại theo mức độ nghiêm trọng hay cách khác) sẽ được coi là cùng một chỉ định.

  Definition: In medicine, an indication is a valid reason to use a certain test, medication, procedure, or surgery. There can be multiple indications to use a procedure or medication. An indication can commonly be confused with the term diagnosis. A diagnosis is a particular [medical] condition while an indication is a reason for use. The opposite of an indication is a contraindication, a reason to withhold a certain medical treatment because the risks of treatment clearly outweigh the benefits.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Indication

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Indication là gì? (hay Ghi Chú nghĩa là gì?) Định nghĩa Indication là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Indication / Ghi Chú. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây