Hub

  Hub là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Hub - Definition Hub - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nòng Cốt; Trung Tâm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Hub là gì?

  Một trung tâm là một trung tâm hoạt động hoặc phần trung tâm của bánh xe. Đây là một sân bay trung tâm hoặc một cơ sở vận tải khác mà từ đó nhiều dịch vụ khác nhau hoạt động.

   

  • Hub là Nòng Cốt; Trung Tâm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Hub nghĩa là Nòng Cốt; Trung Tâm.

  Tập trung phần trung tâm của bánh xe ô tô (hoặc quạt hoặc chân vịt, v.v.) qua trục hay trục đi qua; trung tâm một trung tâm hoạt động hay quan tâm hay thương mại hay giao thông vận tải; một tâm điểm xung quanh các sự kiện, “sân bay là trung tâm kinh tế của khu vực”.

   

   

  Definition: A hub is a center of activity or the central part of a wheel. It is a central airport or another transport facility from which many different services operate.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Hub

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Hub là gì? (hay Nòng Cốt; Trung Tâm nghĩa là gì?) Định nghĩa Hub là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Hub / Nòng Cốt; Trung Tâm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây