Horticulture

  Horticulture là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Horticulture - Definition Horticulture - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nghề Làm Vườn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Horticulture là gì?

  Nghề làm vườn là ngành nông nghiệp trồng cây, chủ yếu để lấy thực phẩm, vật liệu, tiện nghi và làm đẹp để trang trí. Những người làm vườn áp dụng kiến thức, kỹ năng và công nghệ để trồng các loại cây sản xuất thâm canh cho mục đích sử dụng thực phẩm và phi thực phẩm cho con người và cho các nhu cầu cá nhân hoặc xã hội.

  • Horticulture là Nghề Làm Vườn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Horticulture nghĩa là Nghề Làm Vườn.

  Công việc của họ liên quan đến việc nhân giống và trồng trọt với mục đích cải thiện sự phát triển của cây trồng, sản lượng, chất lượng, giá trị dinh dưỡng và khả năng chống lại côn trùng, bệnh tật và áp lực môi trường. Họ làm việc với tư cách là người làm vườn, người trồng trọt, nhà trị liệu, nhà thiết kế và cố vấn kỹ thuật trong lĩnh vực thực phẩm và phi thực phẩm của nghề làm vườn.

  Definition: Horticulture is the agriculture of plants, mainly for food, materials, comfort and beauty for decoration. Horticulturists apply knowledge, skills, and technologies to grow intensively produced plants for human food and non-food uses and for personal or social needs.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Hội làm vườn lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1768, là hội những người trồng hoa cổ đại York. Họ vẫn có bốn buổi biểu diễn mỗi năm ở York, Vương quốc Anh.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Horticulture

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Horticulture là gì? (hay Nghề Làm Vườn nghĩa là gì?) Định nghĩa Horticulture là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Horticulture / Nghề Làm Vườn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây