Home-Equity Loan

  Home-Equity Loan là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Home-Equity Loan - Definition Home-Equity Loan - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Vay Thế Chấp Tài Sản Nhà
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Home-Equity Loan là gì?

  Khoản vay vốn chủ sở hữu nhà ở, còn được gọi là khoản vay vốn chủ sở hữu, một khoản vay trả góp vốn chủ sở hữu của nhà ở, một khoản vay thế chấp thứ hai hay là một loại nợ tiêu dùng. Nó cho phép chủ nhà vay so với vốn chủ sở hữu trong nơi cư trú của họ. Số tiền cho vay dựa trên chênh lệch giữa giá trị thị trường hiện tại của nhà và số dư thế chấp của chủ nhà. Cho vay vốn chủ sở hữu có hai loại Cho vay lãi suất cố định và dòng tín dụng vốn chủ sở hữu (HELOCs).

   

  • Home-Equity Loan là Vay Thế Chấp Tài Sản Nhà.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Home-Equity Loan nghĩa là Vay Thế Chấp Tài Sản Nhà.

  Về cơ bản, một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà là một thế chấp. Vốn chủ sở hữu của bạn trong nhà đóng vai trò là tài sản thế chấp cho người cho vay. Số tiền mà chủ nhà được phép vay sẽ một phần dựa trên tỷ lệ cho vay so với giá trị kết hợp (CLTV) từ 80% đến 90% giá trị thẩm định của nhà. Tất nhiên, số tiền cho vay và lãi suất tính phí cũng phụ thuộc vào điểm tín dụng và lịch sử thanh toán của người vay.

   

  Definition: A home equity loan, also known as an “equity loan,” a “home equity installment loan,” or a “second mortgage,” is a type of consumer debt. It allows homeowners to borrow against the equity in their residence. The loan amount is based on the difference between the home’s current market value and the homeowner’s mortgage balance due. Home equity loans come in two varieties—fixed-rate loans and home equity lines of credit (HELOCs).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Home-Equity Loan

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Home-Equity Loan là gì? (hay Vay Thế Chấp Tài Sản Nhà nghĩa là gì?) Định nghĩa Home-Equity Loan là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Home-Equity Loan / Vay Thế Chấp Tài Sản Nhà. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây