Holistic Evaluation

  Holistic Evaluation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Holistic Evaluation - Definition Holistic Evaluation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Holistic Evaluation là gì?

  Trong giới đánh giá, thuật ngữ này được sử dụng thường xuyên hơn nhiều và dường như được sử dụng để mô tả một cách tiếp cận để đánh giá bài viết. Việc sử dụng nó để mô tả một cách tiếp cận để loại bỏ tổ chức hay chương trình dường như là khá hiếm.

  • Holistic Evaluation là (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Holistic Evaluation nghĩa là (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ.

  Trong bối cảnh đo lường và đánh giá, điều đó có nghĩa là kiến thức và hiểu biết sâu sắc hơn về hệ thống có thể đạt được từ việc kết hợp các biện pháp khác nhau so với việc thực hiện các biện pháp đó một cách riêng lẻ.

  Hàm ý là cách tiếp cận này sẽ “hướng dẫn người đánh giá xem xét toàn bộ hệ thống chứ không chỉ các khu vực có vấn đề”.

  Definition: In assessment circles the term is used much more frequently, and appears to be used to describe an approach to assessing writing. The more general use of it to describe an approach to organisational or programme evaulation seems out to be quite rare.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Holistic Evaluation

  • Approach
  • (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ tiếng Anh

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Holistic Evaluation là gì? (hay (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ nghĩa là gì?) Định nghĩa Holistic Evaluation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Holistic Evaluation / (Sự) Đánh Giá Toàn Bộ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây