Heterogeneity

  Heterogeneity là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Heterogeneity - Definition Heterogeneity - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tính Không Đồng Nhất
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Heterogeneity là gì?

  Tính không đồng nhất là trạng thái hay chất lượng không đồng nhất, bao gồm các bộ phận hay yếu tố khác nhau có thể phân biệt được.

  • Heterogeneity là Tính Không Đồng Nhất.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Heterogeneity nghĩa là Tính Không Đồng Nhất.

  Chất lượng của hàng hoá, dịch vụ hay các yếu tố tạo ra sự khác nhau trong quan niệm của người tiêu dùng và người sản xuất.

  Definition: Heterogeneity is the state or quality of being heterogeneous—consisting of different, distinguishable parts or elements.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Điểm mạnh của triển lãm là tính không đồng nhất, nó có sự kết hợp của các hiện vật từ các nền văn hóa và thời đại khác nhau.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Heterogeneity

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Heterogeneity là gì? (hay Tính Không Đồng Nhất nghĩa là gì?) Định nghĩa Heterogeneity là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Heterogeneity / Tính Không Đồng Nhất. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây