Gross Net Written Premium Income

  Gross Net Written Premium Income là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Gross Net Written Premium Income - Definition Gross Net Written Premium Income - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt GNWPI

  Định nghĩa - Khái niệm

  Gross Net Written Premium Income là gì?

  Tổng thu nhập phí bảo hiểm bằng văn bản (GNWPI) là số tiền đô la của một công ty bảo hiểm phí bảo hiểm được sử dụng để xác định phần nào của phí bảo hiểm được nợ cho công ty tái bảo hiểm. Tổng thu nhập phí bảo hiểm ròng là cơ sở áp dụng mức phí bảo hiểm tái bảo hiểm, có tính đến việc hủy tài khoản, hoàn lại tiền và phí bảo hiểm được trả cho bảo hiểm tái bảo hiểm.

   

   

  • Gross Net Written Premium Income là .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Gross Net Written Premium Income nghĩa là .

  Khi một công ty bảo hiểm tham gia vào một thỏa thuận tái bảo hiểm, nó sẽ giảm rủi ro chung bằng cách nhượng lại một số rủi ro cho công ty tái bảo hiểm. Để đổi lấy việc chấp nhận những rủi ro này, công ty tái bảo hiểm được hưởng một phần phí bảo hiểm của công ty bảo hiểm.

  Trong một thỏa thuận tái bảo hiểm không theo tỷ lệ, số tiền bảo hiểm mà công ty tái bảo hiểm có quyền được xác định theo một tỷ lệ cố định. Tỷ lệ này được nhân với phí bảo hiểm cơ sở, đại diện cho số tiền đô la của phí bảo hiểm của công ty bảo hiểm mà công ty tái bảo hiểm được hưởng.

   

   

   

  Definition: Gross net written premium income (GNWPI) is the dollar amount of an insurance company’s premiums that are used to determine what portion of premiums is owed to a reinsurer. Gross net written premium income is the base to which the reinsurance premium rate is applied, taking into account cancellations, refunds, and premiums paid for reinsurance coverage.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Gross Net Written Premium Income

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Gross Net Written Premium Income là gì? (hay nghĩa là gì?) Định nghĩa Gross Net Written Premium Income là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Gross Net Written Premium Income. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây