Global Brand

  Global Brand là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Global Brand - Definition Global Brand - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhãn Hiệu Toàn Cầu
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Thương hiệu toàn cầu

  Định nghĩa - Khái niệm

  Global Brand là gì?

  Thương hiệu toàn cầu là sản phẩm hoặc dịch vụ được công nhận khá nhiều trên toàn thế giới. Các công ty sử dụng thương hiệu toàn cầu sử dụng cùng một chiến lược tiếp thị để quảng bá thương hiệu ở mọi nơi mà thương hiệu được cung cấp, bất kể quốc gia hay khu vực.

  • Global Brand là Nhãn Hiệu Toàn Cầu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Global Brand nghĩa là Nhãn Hiệu Toàn Cầu.

  Thương hiệu toàn cầu có nghĩa là sử dụng các chiến lược tiếp thị toàn cầu và quảng cáo tiêu chuẩn. Về cơ bản, đây là một phương pháp thiết kế các chiến lược tiếp thị toàn cầu và quảng cáo toàn cầu được tiêu chuẩn hóa để phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ được công nhận trên toàn thế giới, bất kể quốc gia, lục địa hay khu vực nơi nó được bán trên thị trường.

  Thương hiệu toàn cầu là sản phẩm hoặc dịch vụ được công nhận khá nhiều trên toàn thế giới. Các công ty sử dụng thương hiệu toàn cầu sử dụng cùng một chiến lược tiếp thị để quảng bá thương hiệu ở mọi nơi mà thương hiệu được cung cấp, bất kể quốc gia hay khu vực. Điều này giúp các công ty đảm bảo rằng các giá trị của thương hiệu được thể hiện một cách nhất quán trong tất cả các thị trường. Các công ty được hưởng lợi từ thương hiệu toàn cầu thông qua các nền kinh tế quy mô. Đó là, các công ty có thể sử dụng cùng một chiến lược quảng cáo trên toàn thế giới bằng cách sử dụng cùng một hình ảnh, người nổi tiếng và thậm chí các công ty quảng cáo.

  Các công ty có thể cần sử dụng các công ty quảng cáo địa phương để dịch thông điệp ở các quốc gia nói các ngôn ngữ khác ngoài quốc gia nơi thương hiệu bắt nguồn. Nhưng mặt khác, thương hiệu, bao gồm thông điệp và tính cách được sử dụng để quảng bá nó, vẫn giữ nguyên.

  Definition: Global brands are products or services that are recognized pretty much worldwide. Companies that use global branding use the same, or at least a very similar, marketing strategy to promote the brand everywhere the brand is offered, regardless of the country or region.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Một thương hiệu toàn cầu là một thương hiệu được công nhận trên khắp thế giới. Coca Cola, Pepsi, McDonald và Nike đều là những thương hiệu toàn cầu vì họ có sự hiện diện của họ ở hầu hết thế giới.

  Để trở thành một thương hiệu toàn cầu, một công ty phải có khả năng xác định sự hấp dẫn của thị trường thế giới đối với thương hiệu của mình và tổ chức một chuỗi giới thiệu và ra mắt thương hiệu ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Thêm vào đó, một khoản đầu tư lớn vào quảng cáo trên tất cả các phương tiện là rất quan trọng.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Global Brand

   Tổng kết

   Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Global Brand là gì? (hay Nhãn Hiệu Toàn Cầu nghĩa là gì?) Định nghĩa Global Brand là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Global Brand / Nhãn Hiệu Toàn Cầu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây