Giro

  Giro là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Giro - Definition Giro - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Giro là gì?

  Chuyển khoản giro hoặc giro là chuyển khoản thanh toán từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác và do người trả tiền khởi xướng, không phải người nhận thanh toán. Thẻ ghi nợ có một mô hình tương tự. Giros chủ yếu là một hiện tượng của châu Âu; mặc dù các hệ thống thanh toán điện tử như nhà thanh toán tự động tồn tại ở Hoa Kỳ và Canada, nhưng không thể thực hiện chuyển khoản bên thứ ba với họ. Tại Liên minh Châu Âu, có Khu vực thanh toán bằng đồng Euro (SEPA) cho phép thanh toán bằng thẻ điện tử hoặc thẻ ghi nợ bằng euro được thực hiện cho bất kỳ tài khoản ngân hàng euro nào trong khu vực.

   

   

  • Giro là .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Giro nghĩa là .

  Lệnh định kỳ liên ngân hàng chung (GIRO) là một dịch vụ thanh toán điện tử tự động
  cho phép bạn thanh toán hàng tháng cho tổ chức thanh toán (BO) từ tài khoản ngân hàng của bạn trực tiếp Số tiền sẽ được khấu trừ từ tài khoản DBS hoặc POSB của bạn và được trả cho BO của bạn mỗi tháng, theo yêu cầu của BO BO. Tất cả bạn cần làm là đảm bảo rằng ngân hàng được chỉ định tài khoản có đủ tiền mỗi tháng.

   

   

   

   

   

   

  Definition: A giro or giro transfer is a payment transfer from one bank account to another bank account and initiated by the payer, not the payee. The debit card has a similar model. Giros are primarily a European phenomenon; although electronic payment systems such as the Automated Clearing House exist in the United States and Canada, it is not possible to perform third party transfers with them. In the European Union, there is the Single Euro Payments Area (SEPA) which allows electronic giro or debit card payments in euros to be executed to any euro bank account in the area.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Giro

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Giro là gì? (hay nghĩa là gì?) Định nghĩa Giro là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Giro. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây