Generous Tax Holiday

  Generous Tax Holiday là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Generous Tax Holiday - Definition Generous Tax Holiday - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Kỳ Miễn Thuế
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Generous Tax Holiday là gì?

  Một kỳ miễn thuế là một chương trình khuyến khích của chính phủ nhằm giảm hay loại bỏ thuế cho các doanh nghiệp. Việc miễn giảm thuế thường được chính quyền địa phương sử dụng để giảm thuế bán hàng, nhưng chúng cũng thường được chính phủ các nước đang phát triển sử dụng để giúp kích thích đầu tư nước ngoài.

  • Generous Tax Holiday là Kỳ Miễn Thuế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Generous Tax Holiday nghĩa là Kỳ Miễn Thuế.

  Kỳ miễn thuế là một hình thức miễn thuế có thời hạn và là một trong những ưu đãi thuế được áp dụng phổ biến nhất ở các nước đang phát triển. Mục tiêu chính đằng sau các ưu đãi thuế là thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), vì điều này được cho là sẽ kích thích tăng trưởng kinh tế và phát triển.

  Definition: A generous tax holiday is a government incentive program that offers a tax reduction or elimination to businesses. Generous tax holidays are often used to reduce sales taxes by local governments, but they are also commonly used by governments in developing countries to help stimulate foreign investment.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Nhiều chính quyền địa phương có kỳ miễn thuế bán hàng vào cuối tuần trước khi trường học bắt đầu vào mùa thu để giảm gánh nặng chi phí mà phụ huynh phải gánh khi mua sắm đồ dùng học tập hay quần áo cho con cái họ. Các kỳ nghỉ thuế bán hàng, giống như kỳ nghỉ tựu trường được mô tả, là một loại kỳ nghỉ thuế phổ biến do chính quyền các bang quản lý. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng vào những ngày lễ thuế bán hàng, các hộ gia đình tăng số lượng quần áo và giày dép mua lần lượt hơn 49% và 45% so với những gì họ thường mua trong khoảng thời gian đó.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Generous Tax Holiday

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Generous Tax Holiday là gì? (hay Kỳ Miễn Thuế nghĩa là gì?) Định nghĩa Generous Tax Holiday là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Generous Tax Holiday / Kỳ Miễn Thuế. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây