Further Education

  Further Education là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Further Education - Definition Further Education - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giáo dục nâng cao
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Giáo Dục Hậu Học Đường; Giáo Dục Thường Xuyên, Dành Cho Người Lớn
  Ký hiệu/viết tắt FE

  Định nghĩa - Khái niệm

  Further Education là gì?

  Giáo dục nâng cao là giáo dục của những người đã rời trường học nhưng không phải là giáo dục tại trường đại học hoặc cao đẳng giáo dục.

  • Further Education là Giáo dục nâng cao.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Further Education nghĩa là Giáo dục nâng cao.

  Giáo dục nâng cao có thể ở bất kỳ cấp độ nào trên giáo dục trung học bắt buộc, từ đào tạo kỹ năng cơ bản đến giáo dục nghề nghiệp cao hơn và học tập dựa trên công việc, và các tổ chức học tập cộng đồng và người lớn.

  Definition: Further education is the education of people who have left school but who are not at a university or a college of education.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Further Education

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Further Education là gì? (hay Giáo dục nâng cao nghĩa là gì?) Định nghĩa Further Education là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Further Education / Giáo Dục Hậu Học Đường; Giáo Dục Thường Xuyên, Dành Cho Người Lớn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây