Funding Vehicle

  Funding Vehicle là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Funding Vehicle - Definition Funding Vehicle - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phương Tiện Gây Quỹ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Funding Vehicle là gì?

  Phương tiện tài trợ có nghĩa là niên kim hoãn thuế, có bản chất cố định hay biến đổi hay kết hợp của chúng, cổ phiếu quỹ tương hỗ hay các sản phẩm đầu tư tương tự khác đã được hội đồng quản trị phê duyệt, được phát hành nhằm mục đích tài trợ cho lợi ích tích lũy theo kế hoạch này.

  • Funding Vehicle là Phương Tiện Gây Quỹ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Funding Vehicle nghĩa là Phương Tiện Gây Quỹ.

  Các phương tiện đầu tư gộp thường là các quỹ đầu tư lớn được xây dựng bằng cách tổng hợp các khoản đầu tư tương đối nhỏ từ các cá nhân, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư không giàu có hay những người chỉ muốn đầu tư một lượng vốn nhỏ để tham gia vào các khoản đầu tư mà chỉ dành cho các nhà đầu tư sành sỏi hay học viện Tài chính.

  Definition: Funding vehicle means tax-deferred annuities, fixed or variable in nature or a combination thereof, mutual fund shares, or other similar investment products approved by the board, issued for the purpose of funding accrued benefits under this plan.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Funding Vehicle

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Funding Vehicle là gì? (hay Phương Tiện Gây Quỹ nghĩa là gì?) Định nghĩa Funding Vehicle là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Funding Vehicle / Phương Tiện Gây Quỹ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây