Food And Agriculture Organization (Fao)

  Food And Agriculture Organization (Fao) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Food And Agriculture Organization (Fao) - Definition Food And Agriculture Organization (Fao) - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Của Liên Hợp Quốc
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt FAO

  Định nghĩa - Khái niệm

  Food And Agriculture Organization (Fao) là gì?

  Tổ chức nông lương (FAO) là một cơ quan của liên hợp quốc (UN). FAO đóng góp vào các nỗ lực quốc tế nhằm đánh bại nạn đói và cải thiện kinh tế địa phương bằng cách giúp các nước thành viên hiện đại hóa và cải thiện các hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản.

   

   

  • Food And Agriculture Organization (Fao) là Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Của Liên Hợp Quốc.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Food And Agriculture Organization (Fao) nghĩa là Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Của Liên Hợp Quốc.

  Được Liên hợp quốc thành lập vào năm 1945, tổ chức nông lương (FAO) là một tổ chức liên chính phủ trung lập. Nó cố gắng cung cấp thông tin và hỗ trợ nông nghiệp bền vững thông qua luật pháp và các chiến lược quốc gia, với mục tiêu giảm đói.

  Cụ thể hơn, FAO hoạt động để thúc đẩy quan hệ đối tác công tư, cải thiện nông nghiệp quy mô nhỏ và phát triển cơ chế giám sát, giảm thiểu và cảnh báo về các mối nguy đối với chuỗi thực phẩm. Nguồn vốn đến từ các nước công nghiệp phát triển, các ngân hàng phát triển và các nguồn khác.

   

   

   

   

  Definition: The Food and Agriculture Organization (FAO) is an agency of the United Nations (UN). The FAO contributes to international efforts to defeat hunger and improve local economies by helping its member countries modernize and improve agriculture, forestry, and fisheries practices.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, sau trận động đất năm 2010 ở Haiti khiến đất nước hoang mang, FAO đã nhanh chóng đưa ra một loạt sáng kiến nhằm duy trì sản lượng lương thực trong nước và thu nhập từ nông trại. Trong số này có công cụ khẩn cấp về an ninh lương thực Haiti, tổng hợp dữ liệu về các con đường có thể sử dụng, lịch trồng trọt, sử dụng đất, khu vực sinh kế và thông tin thiệt hại để giúp cải thiện sản xuất và phân phối lương thực ở đất nước bị tàn phá.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Food And Agriculture Organization (Fao)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Food And Agriculture Organization (Fao) là gì? (hay Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Của Liên Hợp Quốc nghĩa là gì?) Định nghĩa Food And Agriculture Organization (Fao) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Food And Agriculture Organization (Fao) / Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp Của Liên Hợp Quốc. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây