Flow-Through

  Flow-Through là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Flow-Through - Definition Flow-Through - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lưu Lượng Trôi Nổi
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Flow-Through là gì?

  Một thực thể thông qua dòng chảy là một thực thể kinh doanh hợp pháp chuyển thu nhập cho chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư của doanh nghiệp. Các thực thể thông qua dòng chảy là một thiết bị phổ biến được sử dụng để hạn chế thuế bằng cách tránh đánh thuế hai lần. Chỉ các nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu bị đánh thuế vào doanh thu, không phải bản thân thực thể.

   

  • Flow-Through là Lưu Lượng Trôi Nổi.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Flow-Through nghĩa là Lưu Lượng Trôi Nổi.

  Thu nhập được tạo ra bởi một thực thể thông qua dòng chảy được coi là thu nhập của các nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là thuế chuyển qua tờ khai thuế của chủ sở hữu và vì vậy các thực thể thông qua dòng chảy được coi là không phải là thực thể cho mục đích thuế vì chúng không bị đánh thuế.

   

  Definition: A flow-through entity is a legal business entity that passes income on to the owners or investors of the business. Flow-through entities are a common device used to limit taxation by avoiding double taxation. Only the investors or owners are taxed on revenues, not the entity itself.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Flow-Through

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Flow-Through là gì? (hay Lưu Lượng Trôi Nổi nghĩa là gì?) Định nghĩa Flow-Through là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Flow-Through / Lưu Lượng Trôi Nổi. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây