Flow

  Flow là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Flow - Definition Flow - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dòng, Luồng, Lưu Lượng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Flow là gì?

  Dòng chảy là một trong những trạng thái vô cùng thú vị của cuộc sống, cuốn chúng ta hoàn toàn vào hiện tại và giúp chúng ta sáng tạo, năng suất và hạnh phúc hơn.

  • Flow là Dòng, Luồng, Lưu Lượng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Flow nghĩa là Dòng, Luồng, Lưu Lượng.

  Trong tâm lý học tích cực, trạng thái dòng chảy, còn được gọi một cách thông tục là ở trong khu vực, là trạng thái tinh thần trong đó một người thực hiện một số hoạt động hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác tập trung tràn đầy năng lượng, tham gia đầy đủ và tận hưởng quá trình hoạt động. Về bản chất, dòng chảy được đặc trưng bởi sự hấp thụ hoàn toàn vào những gì một người làm, và kết quả là sự biến đổi trong cảm nhận về thời gian của một người.

  Definition: Flow is one of life’s highly enjoyable states of being, wrapping us entirely in the present, and helping us be more creative, productive, and happy.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Flow

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Flow là gì? (hay Dòng, Luồng, Lưu Lượng nghĩa là gì?) Định nghĩa Flow là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Flow / Dòng, Luồng, Lưu Lượng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây