Floating Charge

  Floating Charge là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Floating Charge - Definition Floating Charge - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phí Linh Động
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Phí Thả Nổi

  Định nghĩa - Khái niệm

  Floating Charge là gì?

  Phí Thả Nổi là khoản chi phí biến đổi mà người sử dụng phải trả cho quyền sử dụng một tài sản cho người sở hữu tài sản đó. Khi các điều kiện ban đầu thay đổi thì mức phí sẽ thay đổi theo (phí thả nổi).

  • Floating Charge là Phí Linh Động.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Floating Charge nghĩa là Phí Linh Động.

  Phí thả nổi là chi phí phải trả cho quyền sử dụng tài sản mà người sử dụng trả cho người sở hữu nó.

  Bên cạnh đó mức phí thả nổi cũng đảm bảo các điều kiện an toàn cho người sở hữu tài sản trao quyền sử dụng của mình cho người khác.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ khách hàng A vay số tiền 2 tỷ đồng tại Ngân hàng và phải trả mức lãi suất ban đầu là 10%/năm, mức lãi suất này thả nổi theo thị trường. Sau 3 tháng thị trường đi lên, ngân hàng áp dụng tăng mức lãi suất cho vay lên 11% và khi đó khách hàng A phải trả mức lãi suất mới là 11%/năm.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Floating Charge

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Floating Charge là gì? (hay Phí Linh Động nghĩa là gì?) Định nghĩa Floating Charge là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Floating Charge / Phí Linh Động. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây