Fixed Payment Loan

  Fixed Payment Loan là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Fixed Payment Loan - Definition Fixed Payment Loan - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Khoản Vay Thanh Toán Cố Định
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Fixed Payment Loan là gì?

  Khoản Vay Thanh Toán Cố Định là một khoản cho vay mà theo đó, bên vay được quyền thanh toán số tiền hằng tháng như nhau bao gồm cả gốc và lãi trong một khoảng thời gian cố định cho bên cho vay mà 2 bên đã thỏa thuận từ trước.

   

   

   

   

   

   

   

   

  • Fixed Payment Loan là Khoản Vay Thanh Toán Cố Định.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Fixed Payment Loan nghĩa là Khoản Vay Thanh Toán Cố Định.

  Khoản Vay Thanh Toán Cố Định là một trong những phương thức trả nợ của khách hàng vay vốn. Với phương thức này, khách hàng sẽ biết chính xác số tiền mà mình phải thanh toán hằng tháng.

  Trong đời sống kinh tế, các khoản vay thanh toán cố định thường được các nhà bán lẻ sử dụng để phát triển hoạt động bán hàng trả góp. Người tiêu dùng sẽ căn cứ vào mức thu nhập của mình để lựa chọn gọi thanh toán phù hợp.

  Bên cạnh đó đây cũng là một sản phẩm tín dụng mà một số các ngân hàng vẫn sử dụng, nó thường đi kèm với các điều kiện giàng buộc về mức lãi suất để khách hàng lựa chọn.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ khách hàng A mua một chiếc xe máy 40 triệu đồng, đã thanh toán trước 19 triệu đồng, còn 21 triệu được trả góp trong vòng 3 tháng thì sẽ được hưởng lãi suất 0%. Vào ngày 25 hàng tháng anh A sẽ phải thanh toán cho khách hàng số tiền là 7 triệu đồng.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Fixed Payment Loan

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Fixed Payment Loan là gì? (hay Khoản Vay Thanh Toán Cố Định nghĩa là gì?) Định nghĩa Fixed Payment Loan là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Fixed Payment Loan / Khoản Vay Thanh Toán Cố Định. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây