Financial Projection

  Financial Projection là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Financial Projection - Definition Financial Projection - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dự Kiến Tài Chính, Báo Cáo Tài Chính.
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Financial Projection là gì?

  Dự báo về doanh thu và chi phí trong tương lai của một doanh nghiệp, tổ chức hay quốc gia. Dự báo tài chính thường sẽ tính đến cả thông tin nội bộ như dữ liệu thu nhập và chi phí lịch sử cũng như ước tính về sự phát triển của các yếu tố thị trường bên ngoài, cung cấp các số liệu ước tính bổ sung cho dự báo về tình hình tài chính chung của công ty trong tương lai.

   

  • Financial Projection là Dự Kiến Tài Chính, Báo Cáo Tài Chính..
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Financial Projection nghĩa là Dự Kiến Tài Chính, Báo Cáo Tài Chính..

  Ở dạng đơn giản nhất, dự báo tài chính là dự báo về doanh thu và chi phí trong tương lai. Thông thường, dự báo sẽ tính đến dữ liệu lịch sử hoặc nội bộ và sẽ bao gồm dự đoán về các yếu tố thị trường bên ngoài.

  Nói chung, bạn sẽ cần phải xây dựng các dự báo tài chính ngắn hạn và trung hạn. Dự báo ngắn hạn tính cho năm đầu tiên kinh doanh của bạn, thường được vạch ra từng tháng. Dự báo tài chính trung hạn thường tính cho ba năm kinh doanh sắp tới, được vạch ra theo từng năm.

   

   

  Definition: A forecast of future revenues and expenses for a business, organization, or country. A financial projection will typically take into account both internal information such as historical income and cost data, and estimates of the development of external market factors, providing estimated figures in addition to projections of the general financial condition of the company in the future.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Financial Projection

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Financial Projection là gì? (hay Dự Kiến Tài Chính, Báo Cáo Tài Chính. nghĩa là gì?) Định nghĩa Financial Projection là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Financial Projection / Dự Kiến Tài Chính, Báo Cáo Tài Chính.. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây