Export Trading Company (ETC)

  Export Trading Company (ETC) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Export Trading Company (ETC) - Definition Export Trading Company (ETC) - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Ty Giao Dịch Xuất Khẩu
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Công TY Thương Mại Xuất Khẩu
  Ký hiệu/viết tắt ETC

  Định nghĩa - Khái niệm

  Export Trading Company (ETC) là gì?

  Công ty thương mại xuất khẩu là một công ty độc lập cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các công ty tham gia vào xuất khẩu. Các dịch vụ gồm nhập kho, vận chuyển, bảo hiểm và đại diện thanh toán cho khách hàng.

  Ngoài ra, các công ty thương mại xuất khẩu có thể giúp các nhà sản xuất tìm người mua ở nước ngoài và cung cấp cho họ thông tin thị trường khác.

  Một nhóm các nhà sản xuất cũng có thể tạo nên công ty thương mại xuất khẩu cho riêng họ.

  • Export Trading Company (ETC) là Công Ty Giao Dịch Xuất Khẩu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Export Trading Company (ETC) nghĩa là Công Ty Giao Dịch Xuất Khẩu.

  Hoạt động của công ty thương mại xuất khẩu mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Công ty thương mại xuất khẩu thúc đẩy hoạt động xuất khẩu được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
  • Công ty thương mại xuất khẩu cung cấp các thông tin có giá trị về luật pháp và qui định của thị trường ở nước ngoài. Nếu một công ty đang cố gắng thâm nhập một thị trường mới ở nước ngoài, công ty thương mại xuất khẩu có thể tạo điều kiện kết nối giữa các bên.
  • Mặc dù công ty thương mại xuất khẩu tính phí cho dịch vụ của họ, nhưng chi phí đó thường rẻ hơn so với đào tạo hoặc tuyển dụng nhân viên ở thị trường nước ngoài. Công ty thương mại xuất khẩu có các cá nhân chuyên môn để trả lời các câu hỏi phức tạp từ công ty khách hàng.
  • Công ty thương mại xuất khẩu cũng tư vấn về các chiến lược phòng ngừa rủi ro tiền tệ để giúp giảm thiểu rủi ro tỉ giá hối đoái.
  Definition: An export trading company is an independent company that provides support services for firms engaged in exporting. This may include warehousing, shipping, insuring, and billing on behalf of the client. Additionally, export trading companies may help manufacturers find overseas buyers and provide them with other pertinent market information. A group of producers can also form their own ETC.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ công ty thương mại xuất khẩu A là đầu mối hỗ trợ xuất khẩu cho các công ty sản xuất trong nước. Công ty A cung cấp dịch vụ kho bãi và tiến hành vận chuyển cho nhà sản xuất trong nước và nhận được tiền thanh toán phí cho mỗi lần xuất hàng từ nhà sản xuất.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Export Trading Company (ETC)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Export Trading Company (ETC) là gì? (hay Công Ty Giao Dịch Xuất Khẩu nghĩa là gì?) Định nghĩa Export Trading Company (ETC) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Export Trading Company (ETC) / Công Ty Giao Dịch Xuất Khẩu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây