Exercise Price

  Exercise Price là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Exercise Price - Definition Exercise Price - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giá Thực Hiện, Thực Thi
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Exercise Price là gì?

  Giá thực hiện là giá mà tại đó một bảo mật cơ bản có thể được mua hoặc bán khi giao dịch một cuộc gọi hoặc quyền chọn tương ứng. Giá thực hiện giống như giá thực hiện của một quyền chọn, được biết khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Một tùy chọn nhận được giá trị của nó từ chênh lệch giữa giá thực hiện cố định và giá thị trường của chứng khoán cơ sở.

  • Exercise Price là Giá Thực Hiện, Thực Thi.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Exercise Price nghĩa là Giá Thực Hiện, Thực Thi.

  Giá thực hiện của tùy chọn đề cập đến mức giá mà bảo mật cơ bản có thể được mua hay bán tại. Cả hai tùy chọn gọi và đặt đều có giá thực hiện. Các nhà đầu tư cũng gọi giá thực hiện là giá thực hiện. Sự khác biệt giữa giá thực hiện và giá bảo mật cơ bản giá xác định nếu một tùy chọn là tiền trong số tiền hay tiền ra khỏi tiền.

   

   

  Definition: The exercise price is the price at which an underlying security can be purchased or sold when trading a call or put option, respectively. The exercise price is the same as the strike price of an option, which is known when an investor takes a trade. An option gets its value from the difference between the fixed exercise price and the market price of the underlying security.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Hãy giả sử rằng Sam sở hữu các tùy chọn cuộc gọi cho Wells Fargo & Company (WFC) với giá thực hiện là 45 đô la và cổ phiếu cơ bản đang giao dịch ở mức 50 đô la. Nó có nghĩa là các tùy chọn cuộc gọi đang giao dịch bằng tiền 5 đô la. Giá thực hiện thấp hơn giá mà cổ phiếu hiện đang giao dịch.

  Các tùy chọn cuộc gọi cho Sam quyền mua cổ phiếu ở mức 45 đô la mặc dù giao dịch ở mức 50 đô la, cho phép anh ta kiếm được 5 đô la mỗi cổ phiếu bằng cách thực hiện quyền chọn. Lợi nhuận của Sam sẽ thấp hơn $ 5 phí bảo hiểm hoặc chi phí anh ta đã trả cho tùy chọn.

  Nếu Wells Fargo giao dịch ở mức 50 đô la và giá thực hiện tùy chọn cuộc gọi của ông là 55 đô la, thì tùy chọn đó đã hết tiền. Sẽ không có lợi cho Sam khi thực hiện tùy chọn đó vì không cần phải trả 55 đô la (sử dụng tùy chọn này) khi anh ấy hiện có thể mua cổ phiếu với giá 50 đô la.

  Càng đi xa, một lựa chọn càng di chuyển, nó càng ít có giá trị. Nó chỉ có giá trị bên ngoài hay giá trị dựa trên khả năng giá của cơ sở có thể di chuyển qua giá thực hiện. Càng nhiều tiền, một lựa chọn càng có giá trị vì nó có thể được thực thi, mang lại cho Sam một mức giá tốt hơn so với những gì có sẵn trên thị trường chứng khoán (hay một thị trường cơ bản khác).

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Exercise Price

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Exercise Price là gì? (hay Giá Thực Hiện, Thực Thi nghĩa là gì?) Định nghĩa Exercise Price là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Exercise Price / Giá Thực Hiện, Thực Thi. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây