Eurobond

  Eurobond là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Eurobond - Definition Eurobond - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Trái Phiếu Phát Hành Bằng Ngoại Tệ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Eurobond là gì?

  Eurobond là loại trái phiếu được phát hành bằng một đồng tiền khác với đồng nội tệ hay khác với đồng tiền của nước mà tại đó nó được phát hành.

  • Eurobond là Trái Phiếu Phát Hành Bằng Ngoại Tệ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Eurobond nghĩa là Trái Phiếu Phát Hành Bằng Ngoại Tệ.

  Eurobond là công cụ nợ có mệnh giá bằng loại tiền khác với loại tiền tệ gia đình của quốc gia hoặc thị trường mà nó được phát hành. Eurobond thường được nhóm lại với nhau theo loại tiền mà chúng có mệnh giá, chẳng hạn như trái phiếu eurodollar hoặc Euro-yen. Vì Eurobond được phát hành bằng ngoại tệ, nên chúng thường được gọi là trái phiếu bên ngoài. Eurobond rất quan trọng vì chúng giúp các tổ chức huy động vốn trong khi có sự linh hoạt để phát hành chúng bằng một loại tiền tệ khác.

  Việc phát hành Eurobond thường được xử lý bởi một tổ chức tài chính quốc tế thay mặt cho người vay, một trong số đó có thể bảo lãnh cho trái phiếu, do đó đảm bảo việc mua toàn bộ vấn đề.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Eurobond

   Tổng kết

   Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Eurobond là gì? (hay Trái Phiếu Phát Hành Bằng Ngoại Tệ nghĩa là gì?) Định nghĩa Eurobond là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Eurobond / Trái Phiếu Phát Hành Bằng Ngoại Tệ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây