Economies Of Scope

  Economies Of Scope là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Economies Of Scope - Definition Economies Of Scope - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tính Kinh Thế Theo Phạm Vi
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Economies Of Scope là gì?

  Là học thuyết kinh tế phát biểu rằng chi phí sản xuất trung bình sẽ giảm khi doanh nghiệp mở rộng chủng loại hàng hóa và dịch vụ mà công ty sản xuất ra. Công ty thông thường sẽ mở rộng dây chuyền sản xuất đối với những sản phẩm có liên quan, tận dụng hệ thống phân phối và marketing sẵn có.

   

  • Economies Of Scope là Tính Kinh Thế Theo Phạm Vi.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Economies Of Scope nghĩa là Tính Kinh Thế Theo Phạm Vi.

  Các nền kinh tế phạm vi mô tả các tình huống trong đó chi phí trung bình và biên dài hạn của một công ty, tổ chức hay nền kinh tế giảm do sản xuất một số hàng hóa và dịch vụ bổ sung. Một nền kinh tế phạm vi có nghĩa là việc sản xuất một hàng hóa làm giảm chi phí sản xuất một hàng hóa khác có liên quan.

   

   

   

   

  Definition: An economic theory that states that the average production cost will decrease as the business expands the category of goods and services it produces. The company will normally expand the production line for related products, taking advantage of the existing marketing and distribution system.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Economies Of Scope

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Economies Of Scope là gì? (hay Tính Kinh Thế Theo Phạm Vi nghĩa là gì?) Định nghĩa Economies Of Scope là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Economies Of Scope / Tính Kinh Thế Theo Phạm Vi. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây