Direct Sales/ Direct Selling

  Direct Sales/ Direct Selling là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Direct Sales/ Direct Selling - Definition Direct Sales/ Direct Selling - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Bán Trực Tiếp, Bán Thẳng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Direct Sales/ Direct Selling là gì?

  Bán trực tiếp, bán thẳng là một giao dịch mà tại đó người mua và người bán trực tiếp thoả thuận với nhau về các điều kiện giao hàng và thanh toán.

  • Direct Sales/ Direct Selling là Bán Trực Tiếp, Bán Thẳng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Direct Sales/ Direct Selling nghĩa là Bán Trực Tiếp, Bán Thẳng.

  Với loại hình giao dịch Bán trực tiếp, bán thẳng sẽ giúp cho người mua, mua được giá gốc mà không phải mất các khoản phí trung gian. Nhưng trên thực tế không phải lúc nào hoạt đồng bán trực tiếp, bán thẳng được diễn ra mà thường thông qua trung gian, làm giá cả hàng hoá và dịch vụ bị đẩy lên đáng kể.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ vào vụ thu hoạch vải, các doanh nghiệp xuống tận vườn vải trực tiếp thu mua vải của các nhà vườn. Chủ vườn sẽ thu hoạch và bán trực tiếp luôn cho các doanh nghiệp sau khi 2 bên thống nhất về giá và thanh toán.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Direct Sales/ Direct Selling

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Direct Sales/ Direct Selling là gì? (hay Bán Trực Tiếp, Bán Thẳng nghĩa là gì?) Định nghĩa Direct Sales/ Direct Selling là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Direct Sales/ Direct Selling / Bán Trực Tiếp, Bán Thẳng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây