Depression

  Depression là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Depression - Definition Depression - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sự Suy Thoái
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Depression là gì?

  Trầm cảm là trạng thái tâm trạng thấp và chán ghét hoạt động. Nó có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi, động lực, cảm xúc và cảm giác hạnh phúc của một người. Nó có thể khiến bạn buồn bã, khó suy nghĩ và tập trung, tăng hay giảm đáng kể cảm giác thèm ăn và thời gian ngủ. Những người bị trầm cảm có thể có cảm giác chán nản, tuyệt vọng và đôi khi có ý định tự tử. Nó có thể là ngắn hạn hay dài hạn.

  • Depression là Sự Suy Thoái.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Depression nghĩa là Sự Suy Thoái.

  Triệu chứng cốt lõi của bệnh trầm cảm được cho là chứng loạn trương lực cơ, tức là mất hứng thú hay mất cảm giác thích thú trong một số hoạt động thường mang lại niềm vui cho mọi người. Tâm trạng chán nản là một triệu chứng của một số rối loạn tâm trạng như rối loạn trầm cảm nghiêm trọng hay rối loạn nhịp tim; đó là phản ứng tạm thời bình thường trước các sự kiện trong cuộc sống như mất người thân và nó cũng là triệu chứng của một số bệnh thực thể và tác dụng phụ của một số loại thuốc và phương pháp điều trị y tế.

  Definition: Depression is a state of low mood and aversion to activity. It can affect a person's thoughts, behavior, motivation, feelings, and sense of well-being. It may feature sadness, difficulty in thinking and concentration and a significant increase or decrease in appetite and time spent sleeping. People experiencing depression may have feelings of dejection, hopelessness and, sometimes, suicidal thoughts. It can either be short term or long term.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Depression

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Depression là gì? (hay Sự Suy Thoái nghĩa là gì?) Định nghĩa Depression là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Depression / Sự Suy Thoái. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây