Demonstration Effects

  Demonstration Effects là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Demonstration Effects - Definition Demonstration Effects - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hiệu Ứng Chuyển Cách Thức Sống Trên Các Công Dân (Nationals) Của Một Quốc Gia
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Demonstration Effects là gì?

  Hiệu ứng thể hiện là tác động lên hành vi của cá nhân do quan sát hành động của người khác và hậu quả của họ. Thuật ngữ này đặc biệt được sử dụng trong khoa học chính trị và xã hội học để mô tả thực tế là sự phát triển ở một nơi thường sẽ hoạt động như một chất xúc tác ở một nơi khác.

  • Demonstration Effects là Hiệu Ứng Chuyển Cách Thức Sống Trên Các Công Dân (Nationals) Của Một Quốc Gia.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Demonstration Effects nghĩa là Hiệu Ứng Chuyển Cách Thức Sống Trên Các Công Dân (Nationals) Của Một Quốc Gia.

  Hiệu quả thể hiện là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến để chỉ hành vi của cá nhân gây ra do quan sát hành động của người khác và hậu quả của họ. Theo từ vựng của Financial Times, đó là ý tưởng cho rằng ‘mọi người mong đợi hay muốn mua hay có những thứ vì họ thấy rằng người khác có thể có chúng’. Thuật ngữ này đặc biệt được sử dụng trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học chính trị và xã hội học để mô tả hiện tượng rằng sự phát triển ở một địa điểm hay bối cảnh có thể hoạt động như một chất xúc tác cho sự mô phỏng ở một địa điểm hay bối cảnh khác.

  Definition: Demonstration effects are effects on the behavior of individuals caused by observation of the actions of others and their consequences. The term is particularly used in political science and sociology to describe the fact that developments in one place will often act as a catalyst in another place.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Cha mẹ có thể chăm sóc cha mẹ của họ để tạo ra một hiệu ứng chứng minh mà con cái của họ sau này quan tâm đến họ.

  Các quốc gia và chính quyền địa phương có thể áp dụng các luật và chính sách kinh tế tương tự như những chính sách dường như chứng tỏ sự thành công ở những nơi khác. Sự thành công đã được chứng minh của các chính sách mang lại hiệu quả minh chứng khiến các chính phủ khác cố gắng thi đua thành công đó.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Demonstration Effects

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Demonstration Effects là gì? (hay Hiệu Ứng Chuyển Cách Thức Sống Trên Các Công Dân (Nationals) Của Một Quốc Gia nghĩa là gì?) Định nghĩa Demonstration Effects là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Demonstration Effects / Hiệu Ứng Chuyển Cách Thức Sống Trên Các Công Dân (Nationals) Của Một Quốc Gia. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây