Deceased Account

  Deceased Account là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Deceased Account - Definition Deceased Account - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tài Khoản Cho Người Qua Đời
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Deceased Account là gì?

  Tài khoản đã qua đời là tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm hay tài khoản séc, thuộc sở hữu của một người đã qua đời. Khi một ngân hàng nhận được thông báo rằng một khách hàng đã chết, ngân hàng sẽ đóng băng (các) tài khoản trong khi chờ chỉ đạo của tòa án có thẩm quyền về việc thanh toán cho những người thừa kế và chủ nợ.

  • Deceased Account là Tài Khoản Cho Người Qua Đời.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Deceased Account nghĩa là Tài Khoản Cho Người Qua Đời.

  Khi chủ tài khoản qua đời, người thân thích phải thông báo cho ngân hàng của họ về cái chết. Việc này thường được thực hiện bằng cách gửi bản sao có chứng thực của giấy chứng tử cho ngân hàng, cùng với tên và số An sinh xã hội của người đã khuất, cùng với số tài khoản ngân hàng và các thông tin khác. Ngân hàng có thể yêu cầu các tài liệu khác, bao gồm di chúc thư do tòa án cấp hay thư quản lý nêu tên người thi hành hay quản lý di sản của người quá cố.

  Definition: A deceased account is a bank account, such as a savings or checking account, owned by a deceased person. When a bank receives notice that a customer has died, it will freeze the account(s) while waiting for direction from the authorized court regarding payment to heirs and creditors.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Deceased Account

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Deceased Account là gì? (hay Tài Khoản Cho Người Qua Đời nghĩa là gì?) Định nghĩa Deceased Account là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Deceased Account / Tài Khoản Cho Người Qua Đời. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây