Debit Balance

  Debit Balance là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Debit Balance - Definition Debit Balance - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Số Dư Nợ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Debit Balance là gì?

  Trong kế toán và sổ sách kế toán, số dư nợ là số tiền kết thúc được tìm thấy ở bên trái của tài khoản sổ cái chung hoặc tài khoản sổ cái phụ.

   

  • Debit Balance là Số Dư Nợ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Debit Balance nghĩa là Số Dư Nợ.

  Tài khoản sổ cái có thể có cả số dư nợ hoặc số dư tín dụng được xác định bởi bên nào của tài khoản lớn hơn bên kia. Số dư nợ và số dư tín dụng thường là các thuật ngữ thường được sử dụng trong thế giới kế toán do đó điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt và ý nghĩa chính xác của chúng.

   

  Definition: In accounting and bookkeeping, a debit balance is the ending amount found on the left side of a general ledger account or subsidiary ledger account.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Debit Balance

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Debit Balance là gì? (hay Số Dư Nợ nghĩa là gì?) Định nghĩa Debit Balance là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Debit Balance / Số Dư Nợ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây