Dealer

  Dealer là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Dealer - Definition Dealer - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đại Lý, Người Kinh Doanh Chứng Khoán
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Dealer là gì?

  Các đại lý là những người hay công ty mua và bán chứng khoán cho tài khoản của chính họ, cho dù thông qua một nhà môi giới hay cách khác. Một đại lý hoạt động như một người chính trong việc giao dịch cho tài khoản của chính mình, trái ngược với một nhà môi giới đóng vai trò như một đại lý thực hiện các lệnh thay mặt cho khách hàng của mình.

  • Dealer là Đại Lý, Người Kinh Doanh Chứng Khoán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Dealer nghĩa là Đại Lý, Người Kinh Doanh Chứng Khoán.

  Các đại lý là những nhân vật quan trọng trên thị trường. Họ tạo thị trường chứng khoán, bảo lãnh chứng khoán và cung cấp dịch vụ đầu tư cho các nhà đầu tư. Điều đó có nghĩa là các đại lý là những nhà tạo lập thị trường cung cấp giá thầu và yêu cầu các báo giá mà bạn thấy khi tra cứu giá của một chứng khoán trên thị trường mua bán tự do. Chúng cũng giúp tạo thanh khoản trên thị trường và thúc đẩy tăng trưởng dài hạn.

  Definition: Dealers are people or firms who buy and sell securities for their own account, whether through a broker or otherwise. A dealer acts as a principal in trading for its own account, as opposed to a broker who acts as an agent who executes orders on behalf of its clients.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Dealer

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Dealer là gì? (hay Đại Lý, Người Kinh Doanh Chứng Khoán nghĩa là gì?) Định nghĩa Dealer là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Dealer / Đại Lý, Người Kinh Doanh Chứng Khoán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây