Deal

  Deal là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Deal - Definition Deal - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thỏa Thuận Mua Bán; Sự Dàn Xếp, Giải Quyết
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Deal là gì?

  Deal có nghĩa là sự khuyến mãi hay sự giảm giá cho khách hàng khi mua sắm. Khuyến mãi qua deal sẽ giúp khách hàng không cần phải nhập mã hay sử dụng voucher mới có thể dùng được. Thông thường người ta nhắc đến deal kèm theo với một mặt hàng, một cửa hàng hay một thương hiệu nào đó để khách hàng dễ nhận biết. Thông thường giảm từ 30 – 90% giá trị.

  Bên cạnh đó Deal còn một hành động thỏa thuận, đàm phán để đạt được một điều gì đó hoặc để giải quyết vấn đề nào đó, hoặc có nghĩa là đề cập đến chủ đề của một cái gì đó.

  • Deal là Thỏa Thuận Mua Bán; Sự Dàn Xếp, Giải Quyết.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Deal nghĩa là Thỏa Thuận Mua Bán; Sự Dàn Xếp, Giải Quyết.
  • Deal là một chiến dịch kích cầu tiêu dùng, nhằm giải quyết được đáng kể lượng hàng tồn kho của doanh nghiệp.
  • Deal nhằm đạt được những mục tiêu và kế hoạch đặt ra.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ một doanh nghiệp, trong tháng kích cầu tiêu dùng đã tung gói kích cầu săn deal cho khách hàng với 14 mã sản phẩm với giá 5.000 đồng/sản phẩm (giảm từ 30-90% giá trị ban đầu của mỗi sản phẩm). Kết thúc chương trình, công ty đã giải quyết được lượng lớn hàng tồn kho của doanh nghiệp, tăng lượng tương tác của khách hàng.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Deal

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Deal là gì? (hay Thỏa Thuận Mua Bán; Sự Dàn Xếp, Giải Quyết nghĩa là gì?) Định nghĩa Deal là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Deal / Thỏa Thuận Mua Bán; Sự Dàn Xếp, Giải Quyết. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây