Courier Service

  Courier Service là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Courier Service - Definition Courier Service - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dịch Vụ Phát Chuyển Nhanh
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Courier Service là gì?

  Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ cho phép ai đó gửi bưu kiện hoặc lô hàng từ địa điểm này sang địa điểm khác. Họ có thể được đặt và trả tiền trực tuyến. Người gửi có tùy chọn để bưu kiện của họ được thu thập bởi một người chuyển phát nhanh hoặc thả bưu kiện của họ tại một địa điểm gần đó để được chuyển phát sau.

   

   

   

  • Courier Service là Dịch Vụ Phát Chuyển Nhanh.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Courier Service nghĩa là Dịch Vụ Phát Chuyển Nhanh.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh được biết đến với tốc độ vượt trội và khả năng theo dõi khi so sánh với các dịch vụ gửi thư quốc gia. Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt hữu ích cho những người bán sản phẩm trực tuyến và cần một giải pháp vận chuyển để gửi nhiều bưu kiện. Điều này có thể bao gồm từ những người bán hàng trên thị trường trực tuyến, như eBay, Etsy và Amazon, cho đến các doanh nghiệp trực tuyến trong nước và quốc tế. Nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử quy mô lớn sẽ sắp xếp để có một chuyển phát nhanh chuyên dụng cho việc giao hàng của họ. Bằng cách sắp xếp hợp đồng với chuyển phát nhanh, doanh nghiệp có thể được giảm giá số lượng lớn.

   

   

   

  Definition: A courier service is a service that allows someone to send a parcel or consignment from one location to another. They can be booked and paid for online. Senders have the option to have their parcels collected by a courier or drop their parcel off at a nearby location to be picked up later by the courier.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Courier Service

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Courier Service là gì? (hay Dịch Vụ Phát Chuyển Nhanh nghĩa là gì?) Định nghĩa Courier Service là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Courier Service / Dịch Vụ Phát Chuyển Nhanh. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây