Counsel

  Counsel là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Counsel - Definition Counsel - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Counsel là gì?

  Một cố vấn hay một cố vấn pháp luật là người đưa ra lời khuyên và giải quyết các vấn đề khác nhau, đặc biệt là các vấn đề pháp lý. Đó là một chức danh thường được sử dụng thay thế cho chức danh luật sư.

  • Counsel là Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Counsel nghĩa là Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp.

  Hệ thống luật pháp ở Anh sử dụng thuật ngữ luật sư như một từ đồng nghĩa gần đúng với luật sư, nhưng không dùng cho luật sư và có thể áp dụng nó để chỉ một người duy nhất đưa ra một lý do hay gọi chung là cơ quan luật sư tham gia trong một trường hợp.

  Cố vấn thuật ngữ pháp lý hay đầy đủ hơn, cố vấn pháp luật, thực tế đã trở nên lỗi thời ở Anh, nhưng vẫn tiếp tục được sử dụng tại địa phương ở Ireland, tương đương với luật sư, trong đó luật sư cấp cao (SC) tương đương với tiếng Anh Queen’s Counsel (QC)

  Sau khi tốt nghiệp Đại học với bằng luật, họ trở thành một ‘luật sư tư vấn cấp dưới’, công việc của họ thông thường là hoàn thành hầu hết các thủ tục giấy tờ trong các trường hợp (chẳng hạn như soạn thảo văn bản pháp luật). Sau khoảng 10 đến 15 năm hành nghề với tư cách là luật sư cấp dưới, luật sư có thể đăng ký trở thành luật sư cấp cao. Điều này đôi khi được gọi là “lấy lụa” vì áo choàng của cố vấn cao cấp theo truyền thống được làm bằng lụa. Một cố vấn cao cấp có thể có các chữ cái SC sau tên của anh ấy / cô ấy.

  Definition: A counsel or a counsellor at law is a person who gives advice and deals with various issues, particularly in legal matters. It is a title often used interchangeably with the title of lawyer.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Counsel

  • Legal
  • Lawyer
  • Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp tiếng Anh

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Counsel là gì? (hay Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp nghĩa là gì?) Định nghĩa Counsel là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Counsel / Luật Sư; Cố Vấn Luật Pháp. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây