Cost Of Funds

  Cost Of Funds là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Cost Of Funds - Definition Cost Of Funds - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chi Phí Của Các Quỹ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Cost Of Funds là gì?

  Chi phí của các quỹ là một tham chiếu đến lãi suất được trả bởi các tổ chức tài chính cho các quỹ mà họ sử dụng trong kinh doanh. Chi phí vốn là chi phí đầu vào quan trọng nhất đối với tổ chức tài chính do chi phí thấp hơn sẽ tạo ra lợi nhuận tốt hơn khi tiền được sử dụng cho các khoản vay ngắn hạn và dài hạn cho người vay.

  • Cost Of Funds là Chi Phí Của Các Quỹ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Cost Of Funds nghĩa là Chi Phí Của Các Quỹ.

  Đối với người cho vay như ngân hàng và công đoàn tín dụng, chi phí vốn được xác định bằng lãi suất trả cho người gửi tiền trên các sản phẩm tài chính, bao gồm tài khoản tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn. Mặc dù thuật ngữ này thường được sử dụng liên quan đến các tổ chức tài chính, các tập đoàn bị ảnh hưởng đáng kể bởi chi phí vốn khi vay.

  Definition: The cost of funds is a reference to the interest rate paid by financial institutions for the funds that they use in their business. The cost of funds is one of the most important input costs for a financial institution since a lower cost will end up generating better returns when the funds are used for short-term and long-term loans to borrowers.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Cost Of Funds

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Cost Of Funds là gì? (hay Chi Phí Của Các Quỹ nghĩa là gì?) Định nghĩa Cost Of Funds là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Cost Of Funds / Chi Phí Của Các Quỹ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây