Corporate Raid

  Corporate Raid là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Corporate Raid - Definition Corporate Raid - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đột Kích Doanh Nghiệp
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Corporate Raid là gì?

  Kẻ tấn công công ty là một nhà đầu tư mua một số lượng lớn cổ phần trong một công ty mà tài sản của họ dường như bị định giá thấp. Việc mua cổ phần lớn sẽ mang lại cho người đánh giá công ty quyền biểu quyết quan trọng, sau đó có thể được sử dụng để thúc đẩy các thay đổi trong ban lãnh đạo và quản lý của công ty. Điều này sẽ làm tăng giá trị cổ phiếu và do đó tạo ra lợi nhuận lớn cho người chơi.

  • Corporate Raid là Đột Kích Doanh Nghiệp.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Corporate Raid nghĩa là Đột Kích Doanh Nghiệp.

  Những người đánh cắp công ty có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tác động đến những thay đổi mà họ mong muốn. Điều này có thể gồm việc sử dụng quyền biểu quyết của họ để cài đặt các thành viên được lựa chọn cẩn thận vào hội đồng quản trị. Họ cũng có thể mua số cổ phiếu đang lưu hành với lý do thúc đẩy thay đổi mà ban lãnh đạo hiện tại không thể chấp nhận được, nhưng sau đó đề nghị bán lại số cổ phiếu đó với giá cao để thu lợi nhuận cho mình.

  Definition: A corporate raider is an investor who buys a large number of shares in a corporation whose assets appear to be undervalued. The large share purchase would give the corporate raider significant voting rights, which could then be used to push changes in the company's leadership and management. This would increase share value and thus generate a massive return for the raider.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Corporate Raid

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Corporate Raid là gì? (hay Đột Kích Doanh Nghiệp nghĩa là gì?) Định nghĩa Corporate Raid là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Corporate Raid / Đột Kích Doanh Nghiệp. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây